Kể từ năm 2002, thương hiệu JAC đã sớm có gia nhập vào thị trường Việt Nam. Nhà Máy Xe Tải JAC Việt Nam tiền thân là nhà máy lắp ráp gia công thuộc Công ty XNK & Hợp Tác Đầu Tư GTVT Việt Nam (Tracimexco). CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM có trụ sở chính Nhà Máy tại Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương (gần kề sát bên Quận Thủ Đức, Tp HCM).

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM (MST: 3701709706) được thành lập vào tháng 03 năm 2010, gồm 3 cổ đông lớn là: TẬP ĐOÀN Ô TÔ JAC TRUNG QUỐC (JAC Motors – JAC china) , TỔNG CÔNG TY TRACIMEXCO (BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI) và CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI. JAC VIỆT NAM là Doanh Nghiệp có vốn nhà nước đầu tiên chuyển nhượng hơn 51% cổ phần hợp tác với tập đoàn nước ngoài.

Nhà Máy Ô Tô JAC Việt Nam chuyên nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, lắp ráp, phát triển sản phẩm, tiêu thụ và xuất nhập khẩu các linh kiện rời và đồng bộ (CKD1, CKD2, IKD), phụ tùng, cụm tổng thành( động cơ, hộp số, cầu trước, cầu sau, khung xe, cabin), xe nguyên chiếc của các loại xe chở người từ 9 đến 60 chỗ, các loại xe tải, xe đầu kéo hạng nặng, xe công trình, xe bán tải, xe du lịch, các loại xe ô tô, cải tạo xe chuyên dùng và cung cấp các dịch vụ liên quan.

Nhà Máy Ô Tô JAC Việt Nam là đơn vị xuất nhập khẩu và phân phối các loại xe tải uy tín hàng đầu tại nước ta, JAC Việt Nam hiện đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ để tiếp tục giữ vững vị thế của mình. Với tầm nhìn chiến lược xây dựng và phát triển thị phần mạnh trên toàn quốc giữ vững vị thế cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp lớn nói riêng, cũng như thị trường trên toàn quốc nói chung.  JAC luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về sản xuất kinh doanh trong nước  cũng như  quốc tế theo đúng các tiêu chuẩn quy định và đặc thù của ngành công nghiệp  sản xuất chế tạo và lắp ráp xe ô tô.

Nhà Máy JAC Việt Nam bên cạnh đó còn có đầy đủ các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, tân trang, sữa chữa các loại xe ô tô và phương tiện thiết bị giao thông vận tải, xuất nhập khẩu và tiêu thụ các loại linh kiện, phụ tùng và cụm tổng thành, công cụ và sản phẩm phụ trợ, cung cấp dịch vụ thi công các công trình giao thông.

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, JAC Việt Nam còn luôn chú trọng các dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Hiện tại, JAC Việt Nam sở hữu hệ thống đại lý và trạm bảo hành phủ rộng khắp toàn quốc cùng những chính sách bảo hành chuyên nghiệp vượt trội: Thời gian bảo hành dài nhất Việt Nam 5 năm hoặc 150.000 km. Đội ngũ bảo hành với những kỹ sư giàu chuyên môn, kinh nghiệm, thợ lành nghề đã được đào tạo và tập huấn bởi những chuyên gia nhà máy JAC, sẵn sàng tư vấn và sửa chữa 24/24 khi có yêu cầu của khách hàng."

Hiện nay Công Ty CP Ô Tô JAC Việt Nam có nhà máy sản xuất lắp ráp, Showroom chính tại JAC Bình Dương, JAC Cần Thơ, JAC Đà Nẵng, JAC Hà Nội. Ngoài ra, JAC đã xây dựng hơn 30 đại lý bán hàng; 80 điểm bán hàng & dịch vụ và các trạm phục vụ bảo hành có mặt khắp các Tỉnh, Thành trên cả nước nhằm phục vụ cho nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. O To JAC Viet Nam là đơn vị duy nhất có đầy đủ tất cả các dòng xe từ Xe Tải Nhẹ, Xe Tải Nặng (1T-22T), Xe Đầu Kéo, Xe Trường Lái, Xe Bán Hàng Lưu Động, Xe Chuyên Dụng, Xe Ben, Xe Du Lịch 16 chỗ,…

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, JAC Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng sản phẩm, công nghệ tiên tiến, dịch vụ cao cấp. Nhờ các lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường, JAC Việt Nam ngày càng được đón nhận và ủng hộ của vô số khách hàng và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Tại thị trường Việt Nam JAC có hơn 25.000 khách hàng đã ưu tiên, tin dùng sản phẩm JAC

Công Ty Ô Tô JAC Việt Nam với phương châm “Chất lượng và Phục vụ lên hàng đầu”, Ô Tô JAC VN luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế nhằm giữ vững danh hiệu và lòng tin đối với khách hàng. Từ khi thành lập đến nay, xe Tải JAC ngày càng tiến sâu và chiếm lĩnh thị trường tiêu thụ Việt Nam. Kế hoạch sắp tới JAC sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm mới để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khách hàng.

 

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN Ô TÔ JAC

Công Ty Ô Tô An Huy Giang Hoài, Trung Quốc (sau đây gọi tắt là JAC) thành lập vào tháng 09 năm 1999 và được niêm yết trên Sàn Chứng Khoán Thượng Hải (600418) năm 2001.

Tập đoàn gồm 15 công ty chính.

Tổng diện tích :4.600.000 m2

JAC hiện là nhà sản xuất các chủng loại xe ô tô đa dạng với các loại xe thương hiệu độc lập tại Trung Quốc, gồm dòng xe tải cỡ nhỏ, vừa và lớn, MPV, SRV, sedan, khung gầm, các loại xe buýt, máy móc kỹ thuật, động cơ, hộp số, và các loại linh kiện quan trọng khác. Sau hơn 50 năm phát triển, năng lực sản xuất xe nguyên chiếc đạt 1,200,000 chiếc/năm, năng lực sản xuất động cơ đạt 800,000 chiếc/ năm, nằm trong top các doanh nghiệp ô tô hàng đầu Trung Quốc.

JAC sở hữu một Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) cấp quốc gia tại Hợp Phì.

– Tháng 6 năm 2005, là tập đoàn ô tô Trung Quốc đầu tiên thành lập trung tâm R&D tại nước ngoài – Turin, Ý và trở thành trung tâm thiết kế hải ngoại đầu tiên của doanh nghiệp ô tô Trung Quốc.

– Tháng 10 năm 2006, thành lập trung tâm R&D thứ hai tại Tokyo, Nhật Bản .

JAC Sản phẩm đã xuất khẩu đến các khu vực như Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á.

– Thiết lập các công ty liên doanh tại Brazil, Việt Nam, Kenya,…

– Tại Trung Quốc, JAC có hơn 1300 Đại Lý cấp 1, hơn 600 showroom 4S, hơn 1600 trạm dịch vụ, mạng lưới dịch vụ phân bố khắp Trung Quốc.

– Tại nước ngoài, JAC có hơn 1000 Đại Lý, hàng trăm showroom 4S, trên 300 trạm dịch vụ sửa chữa, đã thành lập 3 công ty liên doanh tại Việt Nam, Brazil, Kenya, 19 xưởng lắp ráp KD trên toàn cầu .Thành lập 6 trung tâm phục vụ kinh doanh tại nước ngoài, cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất tiện lợi nhất cho khách hàng toàn cầu.

JAC Truck tập trung vào kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và không ngừng nâng cao quản lí, vì lẽ đó, JAC đã dành được danh hiệu nhiều danh hiệu cao quý:

– Thương hiệu được Xuất khẩu tốt nhất.

– Thương hiệu có sức cạnh tranh nhất trên Thị trường (MOFCOM)

– Sản phẩm miễn kiểm khi xuất khẩu (AQSIQ)

– Thương hiệu được nhiều người ưa chuộng nhất….

được trao tặng lần lượt và liên tiếp bởi Phòng Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Máy Móc và Các sản phẩm Điện tử của Trung Quốc, Bộ Thương Mại, Tổng Cục Quản lý Giám sát chất lượng, Phòng Thanh tra và Kiểm dịch của Công hòa Nhân dân Trung hoa và Hiệp hội Chất lượng Trung Quốc, đánh dấu bước chuyển mình trong chất lượng và quản lý sản phẩm của JAC đạt đẳng cấp quốc tế.

Các sản phẩm của JAC luôn giữ những vị trí đầu ngành. Chỉ tiêu kinh tế liên tục giữ tỷ lệ tăng trưởng trên 40% trong 20 năm.

– Năm 2010, doanh số cho tất cả các loại xe JAC bán ra đạt gần 460.000 chiếc, doanh thu hơn 5,2 tỉ đô la Mỹ, xuất khẩu chiếm trên 20.000 chiếc, tăng 78%.

– Năm 2013, JAC bán 500.000 chiếc xe, xuất khẩu chiếm gần 60.000 chiếc, doanh thu đạt 400 triệu đô la Mỹ.

– Năm 2014, JAC bán ra gần 470.000 chiếc, doanh thu 4 tỷ nhân dân tệ, đứng vị trí Top Ten các hãng xe trong nước.

– Năm 2015, lượng tiêu thụ liên tiếp 6 năm đứng vị tri top 10 trong ngành với lượng tiêu thụ 58,8 vạn chiếc, doanh thu 7,1 tỷ USD.

– Năm 2016, lượng tiêu thụ đạt 643.342 chiếc (bao gồm xe các loại và chassis), tăng trưởng 9,4%.

– Năm 2017, lượng tiêu thụ đạt 510.892 chiếc, số lượng xuất khẩu 65.078 chiếc.

– Năm 2018, lượng tiêu thụ đạt 462.447 chiếc, số lượng xuất khẩu 74.777 chiếc.

– Năm 2019, lượng tiêu thụ đạt 421.241 chiếc, số lượng xuất khẩu 45.320 chiếc.

– Năm 2020, lượng tiêu thụ đạt 453.361 chiếc, số lượng xuất khẩu:36.693 chiếc

– Năm 2021, lượng tiêu thụ đạt 524. 224 chiếc, số lượng xuất khẩu 73.535 chiếc, doanh thu 6.3 TỶ USD.

– Năm 2022: lượng tiêu thụ đạt 500.400 chiếc ,  số lượng xuất khẩu  114.600 chiếc.

– Năm  2023 : lượng tiêu thụ đạt 592.500 chiếc, số lượng xuất khẩu 169.600 chiếc.

Xe Tải JAC với các sản phẩm chính đóng vai trò quan trọng trong phân khúc thị trường liên quan tại Trung Quốc. JAC là nhà sản xuất khung gầm xe buýt lớn nhất quốc gia trong liên tục 15 năm liền, là nhà sản xuất hàng đầu về xe thương mại trọng tải nhỏ tại Trung Quốc. JAC trở thành Số 1 trong doanh số xuất khẩu trong gần một thập kỷ.

Doanh số cho xe tải cỡ lớn của JAC đạt tỉ lệ tăng trưởng nhanh nhất. MPV của JAC đã dành giải thưởng “MPV Tốt nhất của Năm” và giữ doanh thu số 1 trong nhiều năm. Chỉ trong một năm kể từ khi tung ra thị trường, doanh thu của xe loại A của JAC đã đạt được bước đột phá tới 60.000 chiếc, công ty chiến thắng về doanh thu trong số những dòng xe mới cùng loại được tung vào thị trường trong những năm qua.

Xe Tải JAC với sản phẩm Xe loại A đã nhận được giải thưởng loại xe nhỏ gọn được trao bởi Tổ Chức Kiểm tra và Đánh giá Ô Tô Có thẩm quyền Toàn cầu (the Global Authoritative Auto Testing & Evaluating Organization J.D power) và đó là thương hiệu duy nhất nhận được điểm cao nhất trong Xếp hạng Chỉ số APEAL.

Xe JAC loại B cũng được vinh dự nhận danh hiệu “Mô hình Ô Tô đẹp nhất trong thập kỷ này” bởi Công ty PININFARINA của Ý. Kể từ khi tung ra thị trường, cung của dòng xe loại B của JAC luôn không đáp ứng cầu.

 JAC luôn cam kết bảo vệ môi trường và cống hiến sự nghiệp công ích xã hội, lấy phương châm “Chế tạo sản phẩm hoàn hảo, sáng tạo xã hội hoàn mỹ!” làm phương hướng phát triển, phục vụ toàn cầu, tạo phúc cho nhân loại, hương sddeesn mục tiêu trở thành Thương hiệu ô tô đẳng cấp Thế giới.

Tầm nhìn của JAC là tiến đến “Better Products, Better Word”

Gợi ý sản phẩm

công nghệ hiện đại
công nghệ hiện đại

Các sản phẩm JAC luôn theo đuổi công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới cùng với các tính năng sản phẩm luôn được nâng cấp và đổi mới.

Thương hiệu đồng bộ
Thương hiệu đồng bộ

Tất cả linh kiện của xe tải JAC được nhập khẩu 3 cục đồng bộ chính hãng.

Giá trị sản phẩm
Giá trị sản phẩm

JAC luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu và mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Giá trị kinh tế
Giá trị kinh tế

JAC có nhà máy lắp ráp đặt tại Việt Nam với tỉ lệ nội địa hoá cao, tạo ra sản phẩm có giá cạnh tranh trên thị trường với chi phí đầu tư thấp.

JAC luôn cam kết bảo vệ môi trường và cống hiến sự nghiệp công ích cho xã hội lấy phương châm "Chế tạo sản phẩm hoàn hảo, sáng tạo xã hội hoàn mỹ!" làm phương hướng phát triển, phục vụ toàn cầu, hướng đến mục tiêu trở thành "Thương hiệu ô tô đẳng cấp Thế giới".

Bản quyền thuộc về Công ty CP Ô Tô JAC Việt Nam
Lên đầu trang
Hỗ trợ 24/7
Tư vấn
Trang chủ Tài khoản Danh mục Tư vấn Giỏ hàng