HỘI NGHỊ JAC QUỐC TẾ 2024

Từ ngày 13/01 đến ngày 16/01/2024, Hội nghị thường niên Đại lý JAC quốc tế được tổ chức long trọng tại Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc. Tham dự có lãnh đạo cấp cao của tập đoàn, các đại sứ quán và lãnh sự quán trên khắp thế giới và gần 1500 khách mời là nhà phân phối JAC từ 132 quốc gia trên thế giới, khách mời truyền thông, các đối tác và đại diện nhà cung cấp.


Trong khuôn khổ diễn ra Hội nghị, đại diện cho tập đoàn JAC đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách mời đã có mặt tại sự kiện vì sự ưu tiên ủng hộ và tin tưởng JAC  trong suốt những năm qua. Nhờ sự nỗ lực chung, JAC đã trở thành thương hiệu mạnh tại thị trường nội địa và thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, JAC  đã tạo ra thành tích ở nước ngoài tốt nhất trong lịch sử và mở ra một chương mới trong hoạt động kinh doanh quốc tế hóa của mình. Chất lượng sản phẩm hàng đầu, đem lại hiệu quả kinh tế tối ưu cũng như mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp đã giúp JAC đạt được tốc độ tăng trưởng hiệu suất vượt bậc so với những năm vừa qua.


Trong buổi Hội nghị, đại diện JAC có giới thiệu về kế hoạch, nêu rõ mục tiêu chiến lược phát triển quốc tế của tập đoàn trong tương lai. Tập đoàn JAC sẽ tuân thủ xu hướng các phương tiện thương mại ngày càng lớn mạnh, chiếm lĩnh thị trường ô tô, tăng cường củng cố và nâng cao lợi thế kinh doanh cốt lõi của mình; mở cửa và hợp tác để phát triển nhiều sản phẩm ô tô mới. Đồng thời, JAC sẽ phát triển tài chính ô tô, hậu cần ô tô và các doanh nghiệp giá trị gia tăng để tạo ra hệ sinh thái công nghiệp mang đặc trưng  thương hiệu JAC. 
Để thực hiện theo mục tiêu chiến lược, kế hoạch JAC sẽ cố gắng xây dựng một tập đoàn lớn toàn cầu, tập trung vào nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng các kênh đại lý phân phối chuyên nghiệp, phát triển kinh doanh mới, số hóa và cải tiến dịch vụ hoàn hảo. 


Ngoài buổi Hội nghị quốc tế, nhiều hoạt động sôi động, hấp dẫn được JAC đồng loạt tổ chức cho các khách mời tham gia sự kiện. Sự kiện kéo dài trong 04 ngày, quý khách mời được thăm quan nhà máy, dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh, và trao giải thưởng cho các đại lý xuất sắc. 
Trong khuôn viên tập đoàn JAC có trưng bày nhiều sản phẩm như xe tải nhẹ, xe tải hạng nặng, xe 16 chỗ, xe du lịch, xe ô tô điện, xe chuyên dụng. Từ đó, tập đoàn JAC đã tổ chức hoạt động lái thử đặc biệt tất cả các sản phẩm mới nhất của JAC .


Với sự dẫn dắt tài tình của ban lãnh đạo JAC cùng những chiến lược đúng đắn, JAC không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và hoàn thiện chuỗi sản phẩm toàn diện, độc đáo, mới lạ và duy nhất. Bên cạnh đó,  sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ đội ngũ chuyên gia nghiên cứu sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân công lắp ráp có tay nghề cao, cùng với đội ngũ nhân sự lành nghề và tận tâm trong khâu bán hàng,…, từ đó, JAC liên tiếp tạo nên những dấu ấn đặc biệt với sự phát triển thần tốc và được cộng đồng bạn bè quốc tế  đón nhận tích cực trên mọi mặt từ đối tác đáng tin cậy, sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành phù hợp với khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.


Từ những nhân tố trên, JAC vươn lên tầm cao mới, trở thành nhà sản xuất ô tô có doanh số xe bán ra lớn nhất Trung Quốc và tự tin bước vào sân chơi quốc tế. Chính vì thế,  JAC đã trở thành một trong những tập đoàn phát triển mạnh nhất tại Trung Quốc. Có thể khẳng định rằng, tập đoàn JAC đã thành công với chiến lược kinh doanh mang tầm quốc tế, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ vượt qua mọi khó khăn, bứt phá mọi thách thức, hòa nhập vào môi trường năng động, nhạy bén trên con đường hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng. 


Ô Tô JAC Việt Nam cảm ơn Đối tác, Quý khách hàng và Quý Bác tài xe tải JAC đã đồng hành cùng JAC Việt Nam trong suốt khoảng thời gian dài. Được đồng hành với Quý Khách hàng, Quý Bác tài xe tải JAC trên khắp mọi miền tổ quốc là sứ mệnh của chúng tôi. 

 

Gợi ý sản phẩm

công nghệ hiện đại
công nghệ hiện đại

Các sản phẩm JAC luôn theo đuổi công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới cùng với các tính năng sản phẩm luôn được nâng cấp và đổi mới.

Thương hiệu đồng bộ
Thương hiệu đồng bộ

Tất cả linh kiện của xe tải JAC được nhập khẩu 3 cục đồng bộ chính hãng.

Giá trị sản phẩm
Giá trị sản phẩm

JAC luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu và mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Giá trị kinh tế
Giá trị kinh tế

JAC có nhà máy lắp ráp đặt tại Việt Nam với tỉ lệ nội địa hoá cao, tạo ra sản phẩm có giá cạnh tranh trên thị trường với chi phí đầu tư thấp.

JAC luôn cam kết bảo vệ môi trường và cống hiến sự nghiệp công ích cho xã hội lấy phương châm "Chế tạo sản phẩm hoàn hảo, sáng tạo xã hội hoàn mỹ!" làm phương hướng phát triển, phục vụ toàn cầu, hướng đến mục tiêu trở thành "Thương hiệu ô tô đẳng cấp Thế giới".

Bản quyền thuộc về Công ty CP Ô Tô JAC Việt Nam
Lên đầu trang
Hỗ trợ 24/7
Tư vấn
Trang chủ Tài khoản Danh mục Tư vấn Giỏ hàng