LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI VÀ HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ JAC 2024

Ngày 15,16/06/2024, JAC Việt Nam long trọng tổ chức thành công sự kiện “Lễ ra mắt sản phẩm mới và Hội nghị đại lý JAC 2024”. Sự kiện được tổ chức tại Khánh Hòa, Cam Ranh sau vài năm tạm hoãn tổ chức do ảnh hưởng của dịch bệnh với sự tham gia đầy đủ của hệ thống Đại lý trên toàn quốc.

Sự kiện nhằm điểm lại những thành quả kinh doanh với các đối tác, làm rõ định hướng chiến lược sắp tới, củng cố niềm tin và vạch rõ những cơ hội tiềm năng trong tương lai của ngành ô tô.


Theo Ban Lãnh đạo đại diện JAC, Tập đoàn JAC luôn coi trọng thị trường quốc tế, hiện nay JAC đã xuất khẩu sang 132 quốc gia, trong đó ASEAN là thị trường chiến lược của JAC. Hiện nay, sản phẩm JAC đã tiêu thụ tại 10 nước ASEAN và tập đoàn JAC đã thành lập nhà máy CKD tại đất nước Việt Nam, đồng thời thành lập công ty con tại thị trường Malaysia. Ngoài ra, JAC sẽ tiếp tục tập trung thị trường chiến lược tại ASEAN như Australian và Indonesia, xây dựng thị trường ASEAN thành thị trường đứng đầu quốc tế của tập đoàn.


Trong quá trình phát triển của công ty không thể tách rời sự nỗ lực chung của các đại lý. Ngày nay, JAC đã xây dựng 30 đại lý toàn quốc và chi nhánh, 80 điểm bán hàng và dịch vụ, đáp ứng tối đa dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cho khách hàng toàn quốc. Để nâng cao trình độ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng của hệ thống đại lý, tăng cường nền tảng hợp tác lẫn nhau, JAC sẽ tiếp tục hỗ trợ và đào tạo cho đại lý về mảng sản phẩm, mạng lưới bán hàng và mạng lưới dịch vụ.


Năm 2024, đây là một năm đánh dấu cột mốc quan trọng của JAC khi đã tận dụng nắm bắt cơ hội và liên tục tung  ra các mẫu xe Euro 5. Các sản phẩm có nâng cấp toàn diện động cơ, nội thất và ngọai thất.... Điều đặc biệt nhất, các sản phẩm E5 trang bị động cợ khác nhau để tạo ra sự khác biệt tại từng khân khúc thị trường, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Việc giới thiệu sản phẩm mới đã khiến Quý đại lý rất hào hứng, với thiết kế bắt mắt và công nghệ vượt trội. JAC giới thiệu các sản phẩm Euro 5 bao gồm 5 dòng xe mới:
1. H200/H250 E5 sử dụng động cơ QUANCHAI Q25N
2. N200S/N250S/N350S E5 sử dụng động cơ JAC 2.2 CTI
3. N200S Pro/N250S Pro/N350S Pro E5 sử dụng động cơ ANHUI CUMMINS 2.7
4. N750S PLUS E5 sử dụng động cơ YUCHAI YC4S170
5. N800S/N900S E5 sử dụng động cơ ANHUI CUMMINS B4.5 với công suất 210 mã lực

Trong sự kiện này, Ban lãnh đạo đã phát biểu với sự ghi nhận những nỗ lực to lớn mà toàn thể nhân viên JAC và các Đại lý đã đóng góp để cùng chung tay tạo những thành tựu đáng kể trong năm vừa qua và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự đồng hành của tất cả các Đại lý trong hành trình phát triển JAC nói chung và JAC Việt Nam nói riêng.


Những Đại lý xuất sắc lần lượt được vinh danh tại các hạng mục giải thưởng:

STTĐẠI LÝTÊN GIẢI THƯỞNG
1CTY CP TM DV PHÚ MẪNĐẠI LÝ BÁN HÀNG XUẤT SẮC TOÀN QUỐC NĂM 2023 - HẠNG NHẤT
2CÔNG TY CỔ PHẦN TM-DV AN SƯƠNGĐẠI LÝ BÁN HÀNG XUẤT SẮC TOÀN QUỐC NĂM 2023 - HẠNG NHÌ
3CÔNG TY TNHH MTV TM Ô TÔ VŨ HÙNGĐẠI LÝ BÁN HÀNG XUẤT SẮC TOÀN QUỐC NĂM 2023 - HẠNG BA
4CÔNG TY CP Ô TÔ GIANG HOÀIĐẠI LÝ XUẤT SẮC CHUYÊN DOANH THƯƠNG HIỆU NĂM 2023
5CÔNG TY TNHH Ô TÔ QUỐC THỊNHĐẠI LÝ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NĂM 2023
6CÔNG TY TNHH Ô TÔ HẰNG LONGĐẠI LÝ TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ XUẤT SẮC NĂM 2023
7CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỊNH PHÁT TÍNĐẠI LÝ KHAI THÁC TRƯỜNG LÁI TỐT NHẤT NĂM 2023
8CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT PHÁT ĐẠI LÂMĐẠI LÝ BÁN HÀNG XUẤT SẮC KHU VỰC MIỀN BẮC NĂM 2023
9CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẮC HẢI NAMĐẠI LÝ KHAI THÁC KHÁCH HÀNG XE CHUYÊN DÙNG TỐT NHẤT MIỀN BẮC NĂM 2023
10CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ CKCĐẠI LÝ TRIỂN VỌNG NĂM 2023
11CÔNG TY TNHH MTV TMDV NAM PHƯƠNG GIA LAIĐẠI LÝ TRIỂN VỌNG NĂM 2023
12CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TẢI VIỆT NAMĐẠI LÝ TRIỂN VỌNG NĂM 2023

 

Nhằm tri ân sự hỗ trợ của đại lý, JAC tổ chức các hội nghị, tạo nhịp cầu giao lưu, lắng nghe những ý kiến đóng góp của đại lý để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Lễ ra mắt sản phẩm mới và Hội nghị đại lý JAC 2024 không chỉ đơn thuần là một cuộc họp mặt, mà còn là một cơ hội để chia sẻ những thành công đột phá của JAC trong thời gian qua. Từ đó, mọi người có thể khám phá tiềm năng không giới hạn và thúc đẩy tinh thần sáng tạo của JAC cùng mạng lưới Đại lý JAC trên toàn quốc.

Đến với sự kiện, ngoài việc trải nghiệm không gian đêm tiệc đẳng cấp, năng động theo đúng tinh thần của JAC với sự tham gia của hơn 100 Quý Đại lý cùng các đối tác thân hữu. Hòa trong không khí năng động, khách mời đã thưởng thức tiệc Buffet với thực đơn cao cấp, tham gia các hoạt động tương tác hấp dẫn từ những trò mini game. Tất cả khách mời bốc thăm trúng thưởng góp phần gia tăng sự kết nối và tạo hiệu ứng sôi nổi trong suốt đêm tiệc, khách mời còn nhận được những quà tặng giá trị đến từ thương hiệu JAC.

Buổi hội nghị thú vị, một chuyến hành trình thân thiện và vui vẻ đã kết thúc. Kết quả thu được không chỉ là sự thấu hiểu lẫn nhau mà còn là một tình bạn, một đại gia đình JAC ngày càng rộng mở, nối vòng tay lớn khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam tại Việt Nam.


Chúng tôi – JAC Việt Nam một lần nữa xin cảm ơn Quý Đại lý và Quý đối tác đã tham dự buổi sự kiện năm 2024. Nhân dịp lễ ra mắt sản phẩm JAC lần này, JAC Việt Nam chúc tất cả Quý Đại lý và Quý đối tác hợp tác phát triển tốt đẹp, chúc sự hợp tác chúng ta nâng tầng cao mới.

 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU HĐNN TỈNH BÌNH DƯƠNG CÓ BUỔI THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN JAC

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Trung Quốc, ngày 22/6, Đoàn đại biểu Hội ...

LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI VÀ HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ JAC 2024

Ngày 15,16/06/2024, JAC Việt Nam long trọng tổ chức thành công sự kiện “Lễ ra...

KHẲNG ĐỊNH MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI GIỮA JAC VIỆT NAM VÀ ĐẠI LÝ PHÚ MẪN

Vừa qua, Công ty Cổ phần Ô tô JAC Việt Nam đã tiến hành “Lễ giao xe cho đơn đ...

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 2024 - GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG, GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/04 & QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05

JAC VIỆT NAM - TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ - GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG, GIẢI PH...

JAC VIỆT NAM TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

HAPPY NEW YEAR CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024Công việc vừa ýTúi tiền nặng kýVạn sự nh...

JAC - VẬN MAY GIÁNG SINH 2023

️JAC VẬN MAY GIÁNG SINH - CHƠI LÀ TRÚNG - ƯU ĐÃI X2Quý Khách hàng thân mến,JA...

CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CHINH PHỤC THỬ THÁCH THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG

Với hơn 150 người tham gia thử thách. Chúng tôi đã lựa chọn ra 13 bạn xuất sắ...

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM BẢO HÀNH JAC HÀ NỘI: ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG, HÀI LÒNG TRỌN VẸN

JAC Việt Nam, một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu, với sứ mệnh mang đế...

công nghệ hiện đại
công nghệ hiện đại

Các sản phẩm JAC luôn theo đuổi công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới cùng với các tính năng sản phẩm luôn được nâng cấp và đổi mới.

Thương hiệu đồng bộ
Thương hiệu đồng bộ

Tất cả linh kiện của xe tải JAC được nhập khẩu 3 cục đồng bộ chính hãng.

Giá trị sản phẩm
Giá trị sản phẩm

JAC luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu và mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Giá trị kinh tế
Giá trị kinh tế

JAC có nhà máy lắp ráp đặt tại Việt Nam với tỉ lệ nội địa hoá cao, tạo ra sản phẩm có giá cạnh tranh trên thị trường với chi phí đầu tư thấp.

JAC luôn cam kết bảo vệ môi trường và cống hiến sự nghiệp công ích cho xã hội lấy phương châm "Chế tạo sản phẩm hoàn hảo, sáng tạo xã hội hoàn mỹ!" làm phương hướng phát triển, phục vụ toàn cầu, hướng đến mục tiêu trở thành "Thương hiệu ô tô đẳng cấp Thế giới".

Bản quyền thuộc về Công ty CP Ô Tô JAC Việt Nam
Lên đầu trang
Hỗ trợ 24/7
Tư vấn
Trang chủ Tài khoản Danh mục Tư vấn Giỏ hàng