KHẲNG ĐỊNH MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI GIỮA JAC VIỆT NAM VÀ ĐẠI LÝ PHÚ MẪN

Vừa qua, Công ty Cổ phần Ô tô JAC Việt Nam đã tiến hành “Lễ giao xe cho đơn đặt hàng 500 xe” cho Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Phú Mẫn.


Thương hiệu JAC có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2002. Đến năm 2010, Công ty Cổ phần Ô tô JAC Việt Nam chính thức được thành lập. Trải qua quá trình 14 năm hình thành và phát triển, JAC Việt Nam luôn không ngừng vươn lên những tầm cao mới để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng thông qua việc phân phối sản phẩm có chất lượng cao, cung cấp dịch vụ bảo hành hoàn hảo cho người tiêu dùng Việt Nam và lan tỏa niềm tin từ văn hóa của thương hiệu JAC.


Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm-dịch vụ, JAC Việt Nam luôn chú trọng việc mở rộng và phát triển mạng lưới sản phầm mới để đem đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với quy mô phát triển lớn mạnh không ngừng của JAC. Hiện nay, JAC cung cấp sản phẩm cho hơn 132 quốc gia trên toàn thế giới và được hơn 900,000 khách hàng ưu tiên tin dùng trên toàn thế giới. Trong đó, JAC Việt Nam có hơn 25,000 khách hàng.


Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Phú Mẫn được thành lập vào  năm 2008.  Là một đơn vị chuyên nghành về buôn bán các loại xe ô tô tải, dịch vụ sửa chữa, bảo hành, cung cấp các phụ tùng chính hiệu của xe …Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Phú Mẫn đã và đang khẳng định thương hiệu và khả năng kinh doanh của Công ty trên thị trường xe tô thương mại. Công ty thường ký kết hợp đồng nguyên tắc với các đối tác nhà cung cấp uy tín, trong đó có JAC Việt Nam. 


Ô Tô Phú Mẫn có hệ thống Showroom kinh doanh rộng khắp miền Nam trải từ TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Cần Thơ, Kiên Giang với 10 Showroom, Xưởng cơ khí sản xuất đóng thùng đạt chuẩn 116 của Cục đăng kiểm Việt Nam, Xưởng dịch vụ kỹ thuật...


Buổi lễ giao xe cho đơn đặt hàng 500 xe đã đánh dấu sự tiếp nối thành công và khẳng định quyết tâm xây dựng mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa JAC và Phú Mẫn. Đây cũng được xem là minh chứng rõ nét cho sự quyết tâm đồng hành để thực hiện thành công chiến lược hoạt động kinh doanh của hai đơn vị. Quan hệ hợp tác sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ, bền vững cho nhau, mang lại cho khách hàng những sản phẩm JAC đạt chất lượng cao, dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp nhưng giá thành phù hợp.

 

KHẲNG ĐỊNH MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI GIỮA JAC VIỆT NAM VÀ ĐẠI LÝ PHÚ MẪN

Vừa qua, Công ty Cổ phần Ô tô JAC Việt Nam đã tiến hành “Lễ giao xe cho đơn đ...

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 2024 - GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG, GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/04 & QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05

JAC VIỆT NAM - TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ - GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG, GIẢI PH...

JAC VIỆT NAM TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

HAPPY NEW YEAR CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024Công việc vừa ýTúi tiền nặng kýVạn sự nh...

JAC - VẬN MAY GIÁNG SINH 2023

️JAC VẬN MAY GIÁNG SINH - CHƠI LÀ TRÚNG - ƯU ĐÃI X2Quý Khách hàng thân mến,JA...

CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CHINH PHỤC THỬ THÁCH THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG

Với hơn 150 người tham gia thử thách. Chúng tôi đã lựa chọn ra 13 bạn xuất sắ...

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM BẢO HÀNH JAC HÀ NỘI: ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG, HÀI LÒNG TRỌN VẸN

JAC Việt Nam, một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu, với sứ mệnh mang đế...

CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN LÁI THỬ XE TẢI JAC 2023

CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN LÁI THỬ XE TẢI JAC>> " LÁI THỬ CÁC DÒNG XE TẢI JAC...

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ - GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG, GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/04 & QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05/2023

JAC VIỆT NAM - TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ - GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG, GIẢI PH...

Gợi ý sản phẩm

công nghệ hiện đại
công nghệ hiện đại

Các sản phẩm JAC luôn theo đuổi công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới cùng với các tính năng sản phẩm luôn được nâng cấp và đổi mới.

Thương hiệu đồng bộ
Thương hiệu đồng bộ

Tất cả linh kiện của xe tải JAC được nhập khẩu 3 cục đồng bộ chính hãng.

Giá trị sản phẩm
Giá trị sản phẩm

JAC luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu và mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Giá trị kinh tế
Giá trị kinh tế

JAC có nhà máy lắp ráp đặt tại Việt Nam với tỉ lệ nội địa hoá cao, tạo ra sản phẩm có giá cạnh tranh trên thị trường với chi phí đầu tư thấp.

JAC luôn cam kết bảo vệ môi trường và cống hiến sự nghiệp công ích cho xã hội lấy phương châm "Chế tạo sản phẩm hoàn hảo, sáng tạo xã hội hoàn mỹ!" làm phương hướng phát triển, phục vụ toàn cầu, hướng đến mục tiêu trở thành "Thương hiệu ô tô đẳng cấp Thế giới".

Bản quyền thuộc về Công ty CP Ô Tô JAC Việt Nam
Lên đầu trang
Hỗ trợ 24/7
Tư vấn
Trang chủ Tài khoản Danh mục Tư vấn Giỏ hàng