18001711       cty.otojacvn@gmail.com

JAC GIAO LÔ 20 XE CHO TRUNG TÂM DẠY NGHỀ KỸ THUẬT NGHIỆP VỤ TIẾN ĐẠT

Sáng ngày 22/06/2017 Tại Nhà máy JAC Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Ô Tô JAC Việt Nam cùng kết hợp với Công Ty Cổ Phần Ô Tô Giang Hoài đã long trọng tổ chức thành công buổi Lễ giao lô 20 Xe Tải JAC HFC1061K3 4.99 Tấn cho Trung Tâm Dạy Nghề Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Tiến Đạt (quận Tân Phú).

 

Buổi Lễ có sự hiện diện, chứng kiến và quan tâm của nhiều đại biểu, khách quý như Ban Lãnh đạo Trung Tâm Dạy Nghề Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Tiến Đạt, Ngân hàng SCB , Báo chí, Luật sư và Ban lãnh đạo - CB CNV Gia đình JAC Việt Nam.Trong buổi Lễ Tổng Giám Đốc JAC Việt Nam đã đích thân trao chìa khóa vàng giao lô 20 xe HFC 1061K3 4 Tấn 99 cho BGĐ Trung Tâm Dạy Nghề Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Tiến Đạt.

 

Tại lễ bàn giao, đại diện Trung tâm cho biết xe tải JAC đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng từ Trung tâm, đặc biệt là xe Jac HFC1061K3 4.99 tấn hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, mang lại hiệu quả kinh tế cao và đây cũng là dòng xe rất phù hợp với công tác đào tạo học viên lái xe ở các trung tâm đào tạo.  Doanh nghiệp cũng cho biết rất hài lòng với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên của JAC, cùng với đó chế độ hậu mãi, dịch vụ sau bán hàng chất lượng, phụ tùng đầy đủ của JAC cũng khiến phía Trung tâm rất yên tâm đầu tư và sử dụng. 

 

JAC Việt Nam xin chân thành cảm ơn BGĐ Trung Tâm đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm xe tải JAC. Chất lượng của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng luôn được JAC đặt lên hàng đầu cho mỗi một sản phẩm. Và đó cũng chính là động lực cho tập thể CB CNV tập đoàn JAC ngày càng phấn đấu hơn nữa để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hài lòng nhất.Kính chúc Trung Tâm Dạy Nghề Tiến Đạt ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa !